Nhiều sản phẩm mang tính cách mạng lần đầu tiên được sinh ra từ trong nhà để xe. Đó là trường hợp của Led Lenser. Khi Harald và Rainer Opolka thành lập công ty Zweibrüder Optoelectronics vào năm 1993, họ thực sự không có gì nhiều hơn một nhà để xe, một máy tính Atari cũ, một bộ dụng cụ, một bản vẽ và khoảng $1,000 Mark Đức làm vốn khởi nghiệp.
Nhưng điều đó đã không ngăn cản họ biến nhiều đêm dài thành ngày với những tia sáng của thiên tài. Làm việc chăm chỉ và mơ ước thành công lớn chỉ với vài giờ ngủ mỗi ngày.

Một giấc mơ sẽ sớm trở thành hiện thực: Ngày nay công ty khởi nghiệp từ gara cũ trở thành công ty quốc tế sản xuất toàn cầu đèn pin cầm tay và đội đầu, chưa từng có trên quy mô toàn cầu. Với hơn 1.500 nhân viên, chúng tôi chia sẻ mục tiêu để ngày càng tốt hơn – và thực sự trong mọi thứ chúng tôi làm. Do đó, chúng tôi liên tục mở rộng phạm vi sản phẩm và phụ kiện của mình, xem xét kỹ lưỡng các ý tưởng và thử nghiệm, và ngày càng dựa vào nguồn năng lượng bền vững. Đồng thời, trách nhiệm của chúng tôi còn quan trọng hơn nhiều so với giá trị của cổ đông. Đó là lý do tại sao chúng tôi quan tâm đầu tư vào các chương trình đào tạo và nhà ở công ty cho nhân viên ở Trung Quốc, tham gia vào các dự án xã hội và thúc đẩy thực tiễn sinh thái.

Và bởi vì chúng tôi biết rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn khi hợp tác với nhau, chúng tôi đã dựa vào các đồng minh mạnh mẽ:
Từ năm 2011 Zweibrüder Optoelectronics đã hợp tác với Hãng công cụ cầm tay Leatherman ở Hoa Kỳ. Chúng tôi cùng nhau tạo ra những đổi mới độc đáo, chất lượng hàng đầu, công nghệ thân thiện với môi trường, cũng như thiết kế đoạt giải thưởng. Và tất nhiên đối với thực tế là những ý tưởng tuyệt vời có thể bắt đầu từ nơi rất nhỏ – chẳng hạn như trong nhà để xe.

Led Lenser là thương hiệu đèn pin cao cấp nổi tiếng khắp thế giới có trụ sở chính tại Đức, các sản phẩm Led Lenser chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam vào năm 2014, với mục tiêu  sẽ trở thành thương hiệu thân thiết với mọi gia đình.

Led Lenser cung cấp các sản phẩm đèn pin cầm tay,đội đầu và đèn pin chuyên dụng trong công nghiệp đa dạng về mẫu mã và giá cả từ các loại đèn pin phổ thông cho đến đèn pin cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc đa dạng của người tiêu dùng

Các sản phẩm Led Lenser được bảo hành 05 năm theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ledlenser.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Led Lenser vui lòng liên hệ 01662.114.888  để được tư vấn.