Công nghệ

Không những chúng tôi giành được giải thưởng về thiết kế mà cả về công nghệ tiên tiến tăng cường sản lượng ánh sáng và khả năng tương thích với người dùng. Chiếc đèn pin của bạn là những gì tinh tế nhất mà các kỹ sư LEDLENSER của Đức đã chế tạo.

 • COLOR RENDERING INDEX ( CRI 90 )

  Cải thiện hiển thị màu sắc

  Cải thiện hiển thị màu sắc – Hầu như không bị biến dạng màu sắc so với thực tế.

 • NÂNG CẤP 2 DÒNG

  SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG

  Năng lực phát sáng của thế hệ chip CREE LED mới cho phép chế tạo một số đèn sáng nhất hiện tại. Để bổ sung sức mạnh cho các đèn LED, chúng tôi đã thiết kế lại “thấu kính phản xạ” nhằm tối ưu hiệu quả của hệ thống chiếu sáng Advanced Focus System (AFS) . Điều này cho phép đèn pin và đèn đội đầu của chúng tôi có chùm sáng rõ ràng ở khoảng cách xa hơn, phân bố ánh sáng đều & rộng hơn khi chiếu sáng gần.

  KẾT CẤU "FROZEN BLACK"

  LED Lenser phát triển công nghệ “Frozen Black” lớp phủ kết cấu giúp cải thiện độ bám và cầm thoải mái, cho phép xử lý dễ dàng hơn trong điều kiện khắc nghiệt hoặc trong khi đeo găng tay.

  LỚP PHỦ SIÊU BỀN

  Lớp phủ siêu bền này, cùng với các titan vòng kim cương, có thể chịu đựng được những nhiệm vụ khó khăn nhất của và khắc nghiệt nhất.

  THIẾT KẾ LẠI CÔNG TẮC

  Dòng P & T đã được thiết kế lại để dễ dàng sử dụng, ngay cả với găng tay. chuyển đổi Dòng H cũng đã được cải tiến để ánh sáng hoạt động từ mặt trước của đèn pha, cũng như phía sau.

  GIAO DIỆN NÚT XOAY MỚI

  Giao diện nút điều chỉnh mới hình bánh xe cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn độ sáng của đèn pha, bánh xe cuộn tròn cũng có một ánh sáng màu đỏ nhấp nháy cho người đi xe đạp và chạy bộ.

  THIẾT KẾ CẢI TIẾN

  Ánh sáng, dây đai đầu và hộp pin đã được thiết kế lại với hộp đựng pin đặc biệt và thoải mái hơn để phù hợp với các đường cong tự nhiên của đầu người dùng. Điều này đảm bảo cho sự thoải mái tối đa khi sử dụng thời gian dài.

 • HỆ THỐNG TẬP TRUNG

  CẢI TIẾN HỆ THỐNG TẬP TRUNG

  Theo truyền thống, hệ thống tập trung ánh sáng đã bao gồm cả ống kính, hoặc gương phản xạ. “Hệ thống tập trung cải tiến (AFS) là sự kết hợp cấp bằng sáng chế của hệ thống “phản xạ và thấu kính” để tạo ra một hệ thống phản xạ ánh sáng cung cấp một chùm tia tập trung dài và đồng nhất . AFS có nghĩa là cho dù bạn đang đọc một bản đồ cự ly gần hoặc chiếu xuống đường ở khảong cách xa hơn , Mắt bạn vẫn dễ dàng nhận được chùm ánh sáng rõ ràng và rực rỡ.

  TẬP TRUNG NHANH

  Với hệ thống tập trung ánh sáng nhanh chóng của LED LENSER, có thể đi từ đọc để tìm kiếm bằng cách sử dụng ngón tay cái trên bàn tay nắm giữ của bạn chỉ đơn giản là trượt vỏ đi từ bạn. Bằng một tay và một phong trào, bạn có thể đạt được chuyển đổi liền mạch từ gần xa và tất cả các điểm ở giữa.

  HỆ THỐNG TẬP TRUNG BLUE MOON

  Nhờ cấu trúc lăng trụ đặc biệt, ống kính tách phần quang phổ màu xanh trong quang phổ màu trắng, do đó các thành phần màu xanh sẽ ở cạnh ngoài của ánh sáng hình nón và kết quả ánh sáng trắng sạch tuyệt vời được bao bọc bởi một vòng tròn màu xanh êm dịu, ánh sáng Blue Moon giúp mắt nhìn dễ dàng và không bị mỏi mắt.

 • CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG

  CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG THÔNG MINH (SLT)

  Công nghệ ánh sáng thông minh cho phép bạn để chương trình chức năng ánh sáng của mình vào nhiệm vụ chính. Ba chức năng ánh sáng (Power, Low Power và Defense Strobe) được dễ dàng hoạt động với vài cú click hoặc nửa, đảm bảo tập trung của bạn sẽ được vào công việc, chứ không phải ánh sáng của bạn.

  CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG NÂNG CAO

  Ngoài 8 tùy chọn ánh sáng độc đáo và chức năng tùy chỉnh ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu của bạn, công nghệ ánh sáng thông minh nâng cao cũng cung cấp hai chế độ kiệm năng lượng và chế độ phát ra ánh sáng liên tục. Công nghệ thông minh sáng giúp bạn kiểm soát và cho phép bạn chọn bao nhiêu năng lượng bạn muốn sử dụng để hoạt động ánh sáng của bạn.

  CÔNG NGHỆ TỐI ƯU ÁNH SÁNG

  Nhờ tích hợp cảm biến sáng, công nghệ OPTISENSE giúp đo cường độ ánh sáng xung quanh trong thời gian thực. Cường độ phát sáng của đèn sẽ tự động điều chỉnh dựa theo cường độ độ sáng môi trường xung quanh bạn, mà không cần bận rộn với các nút tùy chỉnh độ sáng gây mất thời gian.

 • CÔNG NGHỆ SẠC

  HỆ THỐNG SẠC NỔI™

  Cách sạc đơn giản chỉ cần lắp đế sạc lên trên tường và cắm nó vào,khi cần sạc bạn chỉ cần chạm đuôi đèn pin với nam châm nổi, đến khi đèn pin hiển thị đèn báo sạc đã đầy thì đèn pin của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Không có vấn đề gì khi mang đèn pin đi du lịch, với hệ thống sạc tiện lợi mọi lúc mọi nơi sạc từ máy tính xách tay, xe hơi, hoặc phòng khách sạn thông qua cổng USB của đế sạc.

 • PIN

  PIN YTRION AN TOÀN

  Pin Ytrion từ đèn LED Lenser là đèn pin đầu tiên thực sự bắt chước các thuộc tính lai pin xe hơi, giúp tuổi thọ pin dài và khả năng sạc hàng ngàn lần mà không làm giảm công suất pin.

 • TIÊU CHUẨN ANSI / FL1

  TIÊU CHUẨN ANSI/ FL1

  Gần đây, nhu cầu về tiêu chuẩn hiệu suất một nền tảng cho ngành công nghiệp đèn pin đã được công nhận. Sự thiếu vắng của một tiêu chuẩn hiệu suất thống nhất đã làm cho nó khó khăn để cung cấp sản phẩm trong việc so sánh hiệu quả các tính năng và lợi ích của sản phẩm, mà người tiêu dùng sử dụng để lựa chọn đèn pin phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy một nền tảng hiệu suất thống nhất sẽ rất có lợi để giúp người dùng có thể quyết định khi lựa chọn một đèn pin.

  TIÊU CHUẨN ĐÈN PIN

  Để đáp ứng nhu cầu này,14 công ty sản xuất đèn pin, bao gồm cả LED LENSER, đã hợp tác để đưa ra một tiêu chuẩn chung, bao gồm các sản phẩm như: đèn pin cầm tay/xách tay, đèn sân khấu, và đèn pha. Tiêu chuẩn ANSI / NEMA FL1 đã được phê duyệt và bao gồm 6 tiêu chuẩn, mỗi tiêu chuẩn được định nghĩa, có quy chuẩn kiểm nghiệm chi tiết, và có biểu tượng liên kết để sử dụng cho tuyên bố. Tiêu chuẩn phê duyệt bao gồm các thành phần đại diện cho ba nhóm: 1) các nhà sản xuất, 2) người sử dụng, và 3) Lợi ích chung – một nhóm không thể đại diện cho hơn 50% tổng số phiếu phê chuẩn.

  Cường độ ánh sáng/Lumens

  Đầu ra ánh sáng là tổng quang thông. Nó là tổng thể năng lượng ánh sáng phát ra được đo bằng cách tổng hợp từ toàn bộ góc phát của nguồn sáng di động. Cường độ ánh sáng trong tiêu chuẩn này được thể hiện trong đơn vị lumen.

  Khoảng cách chiếu sáng

  Khoảng cách chiếu sáng được định nghĩa là khoảng cách từ đèn chiếu với chùm ánh sáng có cường độ là 0,25 lux (0,25 lux là khoảng tương đương với ánh sáng phát ra từ mặt trăng)

  Thời gian thực

  Thời gian thực được định nghĩa là thời gian thời gian từ giá trị được xác định đầu ra ánh sáng như 30 giây sau khi quan điểm của thiết bị là lần đầu tiên quay về sử dụng pin mới, cho đến khi sản lượng ánh sáng đạt 10% giá trị ban đầu ban đầu.

  Chống nước

  Chống nước chuẩn IPX4 được định nghĩa: chống lại tác hại của nước văng vào thiết bị từ bất cứ hướng nào mà không làm hỏng thiết bị

  ANSI (VIỆN TIÊU CHUẨN QUỐC GIA MỸ)

  Những tiêu chuẩn này được công nhận bởi ANSI, là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân giám sát sự phát triển của các tiêu chuẩn đồng thuận tự nguyện đối với các sản phẩm, dịch vụ, quy trình, hệ thống và nhân viên tại Hoa Kỳ. Tổ chức còn phối hợp các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ với tiêu chuẩn quốc tế để sản phẩm Mỹ có thể được sử dụng trên toàn cầu.