• 22/04/2020

Dù là một chiếc đèn cầm tay thường ngày, một chiếc đèn vững chãi cho công việc hay một chiếc đèn đa dụng cho những dịp săn bắn hoặc câu cá, Ledlenser có một sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

Một chiếc đèn thích hợp cho môi trường ngoài trời luôn có thể thích nghi và thay đổi dễ dàng, từ một quầng sáng chiếu xa cho con đường trước mắt tới một quầng sáng gần mạnh mẽ cho dấu mốc tiếp theo. Với một chiếc đèn tốt, bạn có thể sẽ ngủ ngon hơn khi biết rằng cái bóng bạn vừa thấy chỉ là một thân cây vô hại.

Sản phẩm của Ledlenser được trang bị nguồn sáng LED cường độ cao, lớp vỏ kim loại bền bỉ, và những chức năng tiện lợi trong quá trình sử dụng của bạn. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tìm những sản phẩm thay thế kinh tế hơn, như mọi dụng cụ sử dụng ngoài trời khác; nhưng những sản phẩm rẻ thường không được thiết kế để bền chắc.

Đèn pin, đèn đội đầu, đèn xách tay, và hơn thế nữa.

9 sản phẩm sau đây đại diện cho sự phong phú trong dòng sản phẩm của Ledlenser. Dĩ nhiên, những dòng sản phẩm riêng biệt còn đa dạng và chuyên sâu hơn khá nhiều.

MH11 Performance Headlamp:

Sản phẩm đèn đội đầu tiên phong (và sáng nhất) của Ledlenser, MH11 cho thời lượng hơn tới 100 giờ với cường độ sáng 10 lumens, và cũng có thể dễ dàng đạt tới 1000 lumens trong chế độ Boost. Ứng dụng Ledlenser Connect App đi kèm giúp bạn dễ dàng thiết kế và điều chỉnh nguồn sáng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hơn nữa, đèn còn được tích hợp một nguồn sáng RGB, chế độ hiển thị pin, và hệ thống sạc nam châm tiện lợi.

Chúng tôi đã có 1 bài về người tiền nhiệm MH10 của nó tại đây

Tham khảo thêm thông tin về MH11

Đèn treo móc khoá K4R:

Lớp vỏ nhôm thanh thoát của K4R chứa một bóng Led có thể chiếu sáng tới 60 lumens trong mọi tình huống. Nhỏ hơn những chìa khoá xe ô tô thông dụng, đèn pin siêu gọn nhẹ này có thể được móc vào móc khoá hoặc đai ba lô với một chiếc móc kim loại chắc chắn. Hơn nữa, nó còn có thể sạc lại được qua kết nối USB.

Tham khảo thêm về K4R

Đèn pin cầm tay

T2QC Flashlight:

Một chiếc đèn cầm tay gọn nhẹ, đa năng cho những dịp đi săn, câu cá hoặc cắm trại, đèn pin 4 Màu (Quatro-Color) này có thể thay đổi linh hoạt giữa ánh sáng trắng, đỏ, xanh lá và xanh lam cho tầm nhìn đa dạng và trải nghiệm săn bắn hoàn hảo.

P7R Flashlight:

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Ledlenser, P7R được tích hợp tới 3 chế độ sáng. Nguồn sáng mạnh mẽ của nó có thể đạt tới 1000 lumens và chiếu xa tới 688 feet, và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi chế độ sáng để sử dụng như một đèn pha thông dụng. P7R sử dụng một hệ thống sạc nam châm tiện lợi (không cần cắm hoặc kẹp dây vào), giúp bạn nhanh chóng sạc và rút sạc để sử dụng.

Tham khảo thêm về P7R

EX7 Safe Flashlight:

Từ dòng sản phẩm Intrisically Safe, đèn pin chống cháy nổ EX7 được thiết kế để sử dụng trong hầu hết các môi trường công nghiệp (đạt chỉ tiêu EX-Zone 0/20). Lớp vỏ chắc chắn và công tắc nam châm lớn giúp sử dụng đèn hiệu quả kể cả khi mang những bộ đồ bảo hộ cồng kềnh.

Tham khảo thêm về EX7

MT14 Flashlight

MT4 được tích hợp những tính năng phong phú, như nguồn sáng dễ dàng thay đổi từ quầng chiếu gần và rộng thành một cột sáng tập trung chiếu xa. Tổng cộng, chiếc đèn này có 4 chế độ sáng khác nhau phù hợp cho mọi tình huống ngoài trời. Hơn nữa, đèn còn được trang bị chế độ thông báo pin tiện lợi để bạn biết khi nào cần sạc lại.

Tham khảo thêm về MT14

Đèn dã ngoại và đèn Area Light

iF8R Area Light:

IF8R là một giải pháp hữu hiệu khi bạn cần chiếu sáng một khu vực rộng. Chiếc đèn được thiết kế với một nguồn sáng 4500 lumens mạnh mẽ và ổn định mà bạn có thể điều khiển từ xa bằng smartphone của mình. Điều này sẽ hạn chế việc bạn phải leo lên và xuống một chiếc thang quá nhiều lần.

Để giúp đèn không bị quá tải nhiệt và hoạt động bền bỉ hơn, iF8R được tích hợp một hệ thống tản nhiệt hiệu quả. Đế đèn được tích hợp nam châm, giúp bạn có thể gắn nó một cách linh hoạt lên các bề mặt kim loại và điều chỉnh góc chiếu sáng một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm về IF8R

ML6 Lantern:

Với nguồn sáng 750 lumens không loá, ML6 dễ dàng chiếu sáng khu vực cắm trại của bạn. Chiếc đèn dã ngoại này có lớp vỏ được thiết kế để bạn linh hoạt thay đổi giữa việc cầm nó trên tay và treo nó lên một cành cây lớn. ML6 cũng hoạt động như một nguồn sạc di động (với dây micro-usb) dành cho những thiết bị điện tử khác của bạn.

Tham khảo thêm về ML6

ML4 Mini-Lantern:

Chỉ nặng 2.5 oz (70gr), ML4 có thể nằm gọn trong bàn tay bạn. Với công nghệ Micro-prism tân tiến nhất, chiếc đèn nhỏ nhắn này cho bạn ánh sáng dịu nhẹ, không loá lên tới 300 lumens – chỉ với 9 bóng LED!

Những người yêu dã ngoại, hãy chú ý: ML4 ngắn chỉ 10cm, có bóng LED đỏ, và có thể sử dụng pin AA trong trường hợp pin sạc không đủ.

Tham khảo thêm về ML4