Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( Sẽ là bảy năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.
Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, LEDLENSER K… ( Như K1, K2, K4R, K6R,…).

Bảo hành không áp dụng cho pin kiềm (alkaline), bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .
Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.
Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH LED LENSER VIỆT NAM

Địa chỉ :
CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CHIẾN THẮNG
220/10A Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0362114888

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN
(*) Ledlenser khuyến khích khách hàng đăng ký bảo hành khi mua sản phẩm, khi đăng ký bảo hành trực tuyến, sản phẩm sẽ được gia tăng thêm năm năm bảo hành là 7 năm, thay vì 2 năm như hiện tại.

Để đăng ký bảo hành trực tuyến, bạn chỉ có thể sử dụng duy nhất “mã vạch chứa thông tin bảo hành” in trên thẻ cung cấp kèm theo sản phẩm theo hai cách :

Mẫu thẻ chứa mã bảo hành

1/ Nhập thủ công vào trình duyệt theo địa chỉ in trên thẻ bảo hành
2/ Sử dụng phần mềm đọc bar code trên máy tính hoặc điện thoại
• Quét mã vạch trên thẻ bằng phần mềm đọc bar code (như QR Reader..), khi quét thành công sẽ tự chạy tới trang web để người dùng điền thông tin bảo hành
• Điền các thông tin theo yêu cầu như : số seri in trên đèn, ngày và nơi mua hàng, email cá nhân để nhận thông báo xác thực..
• Sau khi điều đủ thông tin, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc đăng ký bảo hành thành công

Lưu ý : Thẻ chứa mã vạch đăng ký bảo hành là duy nhất, không được cấp lại khi có yêu cầu